« Quay lại

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua các trang website

Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua các trang website https://hoclam.me/acetakan-40-giam-bien-chung-sau-tai-bien-mach-mau-nao; https://voila-blog.com/centramulti-bo-sung-vitamin-va-khoang-chat/.

Theo đó, những trang web được cảnh báo có quảng cáo các sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe ACETAKAN 40 ; ACETAKAN 80; ACETAKAN 120 vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  ACETAKAN 40 ; ACETAKAN 80ACETAKAN 120 của Công ty cổ phần dược phẩm AGIMEXPHARM công bố và chịu trách nhiệm (Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang). Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Công ty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe ACETAKAN 40 ; ACETAKAN 80ACETAKAN 120 Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang  đang quảng cáo trên các website trên không phải do Công ty cổ phần dược phẩm AGIMEXPHARM thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe  ACETAKAN 40 ; ACETAKAN 80; ACETAKAN 120  trên trang website/internet nêu trên.

Theo Cục an toàn thực phẩm

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.