« Quay lại

Thông báo của Kenya về thịt

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/928 ngày 25/11/2019, Kenya thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia KS 2900: 2019 Xử lý và chế biến các sản phẩm thịt khô và chiên – Quy tắc thực hành (14 trang, bằng tiếng Anh).

Tiêu chuẩn Kenya này quy định hướng dẫn xử lý, chế biến một cách vệ sinh và an toàn các sản phẩm thịt khô và chiên dành cho tiêu dùng của con người.

Mục đích ban hành tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc an toàn của con người; Đảm bảo các yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 15/11/2020.

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.