Tập huấn về Đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo năm 2021

Thứ bảy - 27/11/2021 04:52 0
Chiều ngày 26/11, Sở KH&CN đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần VSV và Quỹ Ninacapital Ventures tổ chức buổi tập huấn về đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo năm 2021. Tham dự buổi tập huấn với sự có mặt của ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN, ông Nguyễn Viết Hùng - Phó giám đốc Sở KH&CN, bà Thạch Lê Anh - Nhà sáng lập Quỹ VSV, ông Hoàng Đức Trung - Giám đốc Quỹ VinaCapital Ventures cùng đại diện các Sở ban ngành liên quan, Hội doanh nghiệp tỉnh, các nhà đầu tư của Quỹ đầu tư khởi nghiệp VSV - Nghệ An.

Toàn cảnh buổi tập huấn
Chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các nhà đầu tư nhằm đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tại buổi tập huấn, các diễn giả đã trình bày các kỹ năng xây dựng, thành lập và quản lý Quỹ đầu tư khởi nghiệp; Hoạt động đầu tư cho khởi nghiệp; Quá trình đầu tư của Quỹ VSV và VSV Nghệ An; Cách thức hoạt động của Quỹ đầu tư Vina Capitals…

Tại đây, các nhà đầu tư cũng đã thảo luận, trao đổi ý kiến về cách thức hoạt động phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Qua đây, với sự huấn luyện bài bản của các chuyên gia, các nhà đầu tư sẽ nắm bắt kiến thức nhằm tìm kiếm ra những tài năng khởi nghiệp cũng như đồng hành cố vấn giúp cho các Startups có cơ hội khởi nghiệp thành công./.

 

Thúy Vinh

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay23,383
  • Tháng hiện tại272,747
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây