Khối thi đua các ngành kinh tế tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng

Chiều ngày 15/8, tại Hội trường Sở KH&CN, Khối thi đua các ngành kinh tế đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 - triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị còn có sự có mặt của Đ/c Thái Hồng Thanh - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng các đại diện lãnh đạo thuộc Khối thi đua các ngành kinh tế trong tỉnh. Đ/c Hoàng Nghĩa Nhạc - Phó Giám đốc Sở KH&CN chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thu Hường - Chánh văn phòng Sở đã tóm tắt tổng hợp báo cáo sơ kết thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của các đơn vị trong Khối. Bên cạnh những thuận lợi có được thì Khối gặp không ít những khó khăn chung nhưng với sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát, quản lý điều hành sâu sát của HĐND, UBND tỉnh cùng sự cố gắng, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tham mưu của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp và nhân dân thì tình hình kinh tế - xã hội tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2018 đã đạt được nhiều kết quả tích cực, các chỉ số đều có tỷ lệ trăng trưởng khá hơn so với cùng kỳ năm trước. Các đơn vị trong khối đã đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra của các chỉ tiêu trong 6 tháng năm 2018. Bên cạnh đó, phong trào thi đua của các đơn vị trong Khối có nơi chưa thật đồng đều, liên tục nên chưa tạo được các phong trào mang tính đặc trưng của tỉnh cần được phát huy mạnh hơn nữa.

 

Thảo luận tại Hội nghị, các đại diện cũng bày tỏ một số ý kiến, nguyện vọng cần trao đổi nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, phong trào thi đua của các đơn vị. Đ/c Thái Hồng Thanh cũng bổ sung các quy định ban hành về luật thi đua khen thưởng trong hệ thống chính trị của tập thể và cá nhân.

 Kết luận Hội nghị, Đ/c Hoàng Nghĩa Nhạc đã tổng hợp các ý kiến của các đơn vị nhằm bổ sung hoàn thiện báo cáo tổng kết./.

Thúy Vinh

 

 

Tin khác


 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.