Nhiều sản phẩm được bày bàn tại Hội chợ cam Vinh và sản phẩm đặc sản Nghệ An tại Hà Nội

Sau lễ khai mạc Tuần lễ cam Vinh và sản phẩm, đặc sản Nghệ An, không khí trước sân siêu thị BigC Thăng Long sôi động và tập nập. Các gian hàng cam Vinh và các sản phẩm, đặc sản Nghệ An được chuẩn bị, trang trí rất công phu và chu đáo.

Hiện nay đã có 90 gian hàng trưng bày sản phẩm, trong đó, 40 gian hàng Sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý Cam Vinh, 42 gian hàng sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP của các làng nghề, ngoài ra, còn có thêm các gian hàng trưng bày, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm truy xuất nguồn gốc; giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch, thương mại và sản phẩm Khoa học và Công nghệ của tỉnh Nghệ An.

Chị Phương Thảo - Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Phương Thảo cho biết: Doanh nghiệp chị đã chuẩn bị chu đáo cho Hội chợ lần này. Từ 2 lần tham dự hộ chợ cam Vinh tại Nghệ An, số lượng cam bán ra luôn vượt kế hoạch nên chị đã chuẩn bị số lượng lớn sản phẩm cam quả với nhiều loại như Xã Đoài lòng vàng, Vân du... để phục vụ khách thủ đô. Với lần tham gia Hội chợ lần này, mục đích của doanh nghiệp là góp phần quảng bá cam Vinh ra với người dân thủ đô.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý thăm gian hàng của Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Phương Thảo

Chị Vân - Doanh nghiệp cam Phùng Huyền - 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp cam cho thu đô cho biết: Nắm vững thị hiếu người dân ở đây, Doanh nghiệp đã chuẩn bị số lượng cam loại đặc biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuần lễ cam tại Hà Nội sẽ là cơ hội để người dân thủ đô được tiếp cận với nhiều loại cam để từ đó khẳng định chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Các gian hàng được bày trí công phu với sản phẩm chất lượng

Tham gia hội chợ còn có nhiều gian hàng là sản phẩm, đặc sản Nghệ An như: sản phẩm chế biến từ cam, nhút Thanh Chương, trám đen Thanh Chương, hải sản Diễn Châu, hải sản Quỳnh Lưu, dược liệu Mường Lống - Kỳ Sơn, mật ong Tây Hiếu - Nghĩa Đàn...

Gian hàng thực dưỡng Phương Công - Kim Liên Nam Đàn bày bán các sản phẩm từ gạo lứt, các loại bột dinh dưỡng cao cấp... cho biết: Sản phẩm tham gia hội chợ đều đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và có chứng nhẫn đăng ký nhãn hiệu.

Các gian hàng sản phẩm, đặc sản Nghệ An thu hút nhiều khách mua hàng

Các gian hàng bày bán tại Hội chợ đều là những sản phẩm được đánh giá tốt về chất lượng, đẹp về hình thức, có đầy đủ nhãn hiệu, tem truy xuất nguồn gốc và niêm yết giá ngay trên mỗi loại sản phẩm.

Trong những ngày tới các gian hàng vẫn được bày bán đầy đủ các mặt hàng./.

Hải Yến

 

 

Tin khác


 

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.