Hội thảo “Chiến lược Marketing thời công nghệ số”

Chiều ngày 24/11, tại Sàn giao dịch Công nghệ thiết bị Nghệ An đã diễn ra Hội thảo"Chiến lược Marketing thời công nghệ số". Đây là hội thảo do Sở KH&CN phối hợp cùng Công ty CP Phát triển công nghệ RedSand tổ chức. Ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN, chủ trì buổi hội thảo.

 

Ông Nguyễn Viết Hùng phát biểu khai mạc

Buổi hội thảo đã thu hút hàng chục doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia với cơ hội, giải pháp vừa gia tăng doanh thu; mở rộng thêm các kênh kinh doanh và tiếp cận hàng triệu khách hàng trên internet vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Ông Nguyễn Kim Cương – Giám đốc Công ty RedSand, chuyên gia Marketing online đã gợi ý doanh nghiệp sử dụng giải pháp phần mềm ECRM (Electronic Customer Relationship Management) quản lý khách hàng. Công cụ này giúp các doanh nghiệp quản lý, tiếp thị và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

 

 

Ông Nguyễn Kim Cương – GĐ Công ty RedSand, chuyên gia marketing chia sẻ các giải pháp

 

Tại buổi hội thảo, các doanh nghiệp được nghe và trao đổi những kiến thức bổ ích, xung quanh các nội dung như: nắm chắc số liệu về nguồn khách hàng; đo đếm chính xác doanh số; xây dựng những kịch bản bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng với thương hiệu; cách thức xây dựng hệ thống marketing giúp nhân viên kinh doanh có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, là đơn vị đầu tiên tại Nghệ An đưa các ứng dụng Grab hay Uber nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp Lạc Hồng – đơn vị kinh doanh taxi cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và sáng kiến kinh doanh khi sử dụng các ứng dụng CNTT trước xu thế số hóa.

Với những giải pháp đã trình bày thì qua buổi hội thảo này sẽ giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có phương án tối ưu, hiệu quả nhất trong việc kinh doanh cũng như điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ số hiện nay./.

Bài và ảnh: Thúy Vinh

 

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.