Các đơn vị và doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Hôm nay, ngày 18/5 - Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hòa chung với không khí chào mừng ngày truyền thống ngành khoa học Công nghệ nhiều đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ ngành khoa học.

 

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và MTTQ đến chúc mừng và tặng hoa nhân ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam

Tập thể cán bộ Sở KH&CN vinh dự chào đón đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và MTTQ đến chúc mừng và tặng hoa. Phó chủ tịch Huỳnh Thanh Điền đánh giá cao những nỗ lực, của  đơn vị  trong việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và sự chủ động của Sở Khoa học và Công nghệ trong công tác tham mưu cho lãnh đạo tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, các quy định của Nhà nước nhằm nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ, đẩy mạnh việc nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, Sở KHCN tiếp tục nỗ lực, có nhiều đề tài, sáng kiến khoa học được áp dụng vào thực tiễn.

Cũng trong ngày, Sở KH&CN còn đón tiếp nhiều đoàn là các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp đến chúc mừng như: UBND thành phố Vinh, UBND huyện Đô Lương, UBND huyện Hưng Nguyên, UBND huyện Nghi Lộc, UBND huyện Tân Kỳ, Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Nuôi trồng thủy sản, Viettel Nghệ An, Công ty CP Nafoods Group…

Thay mặt UBND thành Phố Vinh, ông Trần Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ Sở KH&CN nhân ngày KH&CN Việt Nam.

 

Ông Hoàng Văn Hợi đại diện cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Nuôi trồng thủy sản đã đến tặng hoa và chúc mừng ngành nhân ngày KH&CN Việt Nam. Đây một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong thời gian qua.

 

 

Đại diện UBND huyện Đô Lương, ông Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện đến chúc mừng và đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Sở KH&CN trong việc hỗ trợ huyện ứng dụng KH&CN trong sản xuất.

 

Đại diện UBND huyện Hưng Nguyên đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày truyền ngày KH&CN Việt Nam.

 

 

Đại diện UBND huyện Nghi Lộc đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày ngày KH&CN Việt Nam.

 

 

Đại diện UBND huyện Tân Kỳ đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày ngày KH&CN Việt Nam

 

 

Đại diện Viettel Nghệ An đã đến tặng hoa và chúc mừng ngày ngày KH&CN Việt Nam

 

Thay mặt tập thể cán bộ Sở KH&CN, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN cảm ơn các đơn vị, địa phương luôn đồng hành cùng Sở trong hoạt động nghiên cứu và ứng dụng KH&CN trong lao động sản xuất và đời sống. Mong các đơn vị, địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để ngành khoa học tiếp tục có được những công trình nghiên cứu mới, nhiều mô hình ứng dựng KHCN hiệu quả./.

Minh Tú - Hải Yến

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.