Nghệ An tôn vinh 12 cán bộ khoa học có nhiều đóng góp cho hoạt động KHCN

Một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5 là lễ Tôn vinh các cán bộ khoa học có nhiều đóng góp cho hoạt động KHCN được diễn ra vào chiều nay, ngày 18/5 tại Sở KH&CN. Đây là năm đầu tiên tỉnh triển khai hoạt động này nhằm ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ khoa học cho sự phát triển của tỉnh.

 

Lãnh đạo Sở KH&CN và Liên hiệp các Hội KHKT Nghệ An tặng hoa và quà tặng hoa chúc mừng 12 cán bộ khoa học có nhiều đóng góp cho hoạt động KHCN tỉnh Nghệ An

 

Tại lễ tôn vinh năm nay, 12 cán bộ khoa học có nhiều đóng góp cho hoạt động KHCN tỉnh Nghệ An đã được lãnh đạo Sở KH&CN và Liên hiệp các Hội KHKT Nghệ An tặng hoa và quà chúc mừng. Các cán bộ khoa học được tôn vinh năm nay được công tác trong nhiều lĩnh vực y tế, nông nghiệp, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn.

TS Nguyễn Anh Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Trường Đại học Vinh) đại diện cho các nhà khoa học được tôn vinh phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi tôn vinh, TS Nguyễn Anh Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Trường Đại học Vinh) đại diện cho các cán bộ khoa học được tôn vinh chân thành cảm ơn những ghi nhận của UBND tỉnh, của ngành khoa học tỉnh nhà đồng thời thể hiện quyết tâm cũng như nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của ngành khoa học cũng như của tỉnh.

Ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi lễ

 

Trao tặng hoa và quà chúc mừng các cán bộ khoa học có nhiều đóng góp, ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN ghi nhận sự đóng góp thầm lặng và bền bỉ của các cán bộ khoa học và mong muốn tiếp tục đón nhận những đóng góp đó thể hiện qua các công trình khoa học, những ý tưởng, những gợi mở về những giải pháp phát triển KH&CN nói riêng và kinh tế xã hội của tỉnh nói chung. Trong thời gian tới, ngành khoa học tỉnh nhà mong muốn các cán bộ khoa học tiếp tục thể hiện sự say mê, nhiệt tình và tâm huyết trong các hoạt động nghiên cứu của mình.

Việc lựa chọn các cán bộ khoa học để tôn vinh dựa trên cơ sở tính điểm các công trình khoa học trong suốt quá trình của mỗi cá nhân. Đây là cách tôn vinh những đóng góp suốt đời của các cán bộ khoa học. Hình thức tôn vinh này sẽ được tổ chức 3 năm một lần./.

Hải Yến

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.