Tạp chí KHCN bảo trợ Giải bóng rổ học sinh tiểu học và THCS thành phố Vinh năm học 2018-2019

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tạp chí KHCN phối hợp với phòng giáo dục thành phố Vinh đã tổ chức giải bóng rổ học sinh khối tiểu học và THCS năm học 2018-2019. Tham dự giải vinh dự có mặt của bà Hoàng Phương Thảo - Trưởng phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Viết Hùng - P.Giám đốc Sở KH&CN, ông Võ Hải Quang - Tổng biên tập Tạp chí KHCN cùng các giáo viên, học sinh và đơn vị tài trợ Giải.

Ban tổ chức cùng các nhà tài trợ, bảo trợ cho giải đấu

Tạp chí KHCN là đơn vị truyền thông của Sở KH&CN đã vận động, kêu gọi cho giải với tổng số tiền lên đến gần 100 triệu đồng bao gồm: các giải thưởng, 288 bộ quần áo thi đấu cho VĐV và trọng tài; băng rôn, màn hình Led, Maket… đến từ các nhà tài trợ: Công ty Tư vấn Faxuca; Trường Mầm non Việt Sing, Công ty Danh Phát, Công ty Tin học Dũng Diệu;  Nước uống đóng chai Lavie, Trung tâm Ytaly sport, Book cà phê Thư viện; HTX Mường Lống, Công ty Tin học Miền Trung; Công ty Asem Việt Nam, Công ty tư vấn Quốc tế, Công ty Led Kim Long, Công ty quảng cáo Duvi.

Lễ khai mạc Giải đấu bóng rổ

Giải bóng rổ đã quy tụ 288 vận động viên đến từ 24 đội bóng của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 23/3 đã diễn ra các trận chung kết của các khối và lễ bế mạc Giải. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình NTV.

Giải đấu đã được đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện tốt nhất của nhà trường dành cho phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng rổ. Bên cạnh đó, Giải đã nhận được sự quan tâm, bảo trợ của Tạp chí KHCN Nghệ An và các nhà tài trợ cùng đồng hành, góp phần vào sự thành công của giải đấu.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 giải ba cho các đội: Tiểu học Hưng dũng 2, Tiểu học trung đô; Nam - THCS Lê Lợi, Nam - THCS Cửa Nam; Nữ THCS Hưng dũng, Nữ - THCS Hà Huy Tập. 3 giải nhì cho đội của trường: Tiểu học Hà Huy Tập 2; Nữ THCS Thực hành Đại học Vinh; Nam - THCS Trung Đô. 3 giải nhất cho đội trường: Tiểu học Lê Lợi; Nữ - THCS Trung Đô; Nam - THCS Đội Cung.  Đây thực sự là ngày hội thể thao, là sân chơi mới cho tuổi trẻ học đường, có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao tầm vóc cho thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh chung kết giải

 Trường THCS Đội Cung dành giải nhất bóng rổ Nam

Trường THCS Trung Đô dành giải nhất bóng rổ Nữ

 

Trường THCS Trung Đô đạt giải nhì  bóng rổ Nam

Giải nhì bóng rổ nữ thuộc về Trường THCS Hà Huy Tập

Thúy Vinh

 

 

Tin khác


 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.