Tập huấn đào tạo nhập dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

 

Trong khuôn khổ thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh "Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng, quản lý cơ sở dữ liệu tổ chức tổ chức bộ mấy và biên chế của hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An", vừa qua Ban Tổ chức tỉnh Ủy phối hợp với Tổng công ty Viễn thông Quân đội  Viettel đã tổ chức lớp "Tập huấn đào tạo nhập dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức".

Toàn cảnh lớp Tập huấn

Tham dự lớp tập huấn là Lãnh đạo Ban tổ chức các huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, cán bộ, chuyên viên quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức; Lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ, chuyên viên phụ trách nhập và quản lý dữ liệu cán bộ, công chức viên chức của các sở và đơn vị trực thuộc các sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn háo và Thể thao, Y tế…

Bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, chủ nhiệm đề tài phát biểu tại lớp Tập huấn

Bà Võ Thị Minh Sinh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, chủ nhiệm đề tài cho biết: Hiện nay, số lượng cán bộ biến chế trong tỉnh chưa được quản lý 1 cách khoa học và chính xác. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã có một số đơn vị đã cập nhật hoàn chỉnh là Ban tổ chức, Tỉnh đoàn, Thị ủy Cửa Lò… các đơn vị còn lại còn vênh nhau trong số liệu thống kê, sai trong dữ liệu ngày tháng năm sinh và một số thông tin khác.   

Qua lớp tập huấn này các học viên tham gia được tập huấn cập nhật trong phần mềm cơ sở dữ liệu tổ chức tổ chức bộ mấy và biên chế của hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An để sắp tới triển khai thực hiện toàn bộ các đơn vị.

Lớp Tập huấn được tổ chức trực tuyến tại 9 điểm

Lớp Tập huấn được tổ chức trực tuyến tại 9 điểm: Thành phố Vinh, Yên Thành, Con Cuông, Diễn Châu, Thanh Chương, Nghi Lộc, Thái Hòa – Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu và Đô Lương. Tại mỗi điểm cầu, học viên còn được cán bộ thực hiện đề tài hướng dẫn thực hiện trên máy tính./.

Hải Yến

 

 

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.