Ba doanh nghiệp Nghệ An đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 543/QĐ-TTg ngày 10/5/2019 về việc tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018. Có 22 doanh nghiệp được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 và 53 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018.

Hội đồng đánh giá tại Công ty Conheovang Feed-Uk

Nghệ An là tỉnh nhiều năm liên tiếp có doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Năm nay, Nghệ An có 03 doanh nghiệp đạt giải. Cụ thể: Công ty TNHH MTV Hoa Sen Việt Nam, Công ty CP Conheovang Feed-Uk; Công ty CP Gạch ngói và xây lắp Hưng Nguyên.

Hội đồng đánh giá tại Công ty TNHH MTV Hoa Sen Việt Nam

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế./.

Tin bài: Mỹ Ái

 

 

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.