« Quay lại

Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 7/5, tại Sở Sở khoa học và Công nghệ Nghệ An đã diễn ra buổi làm việc giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP Hồ Chí Minh) và Sở KH&CN Nghệ An. Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS - TS - Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trường làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, giảng viên. Về phía Sở KH&CN Nghệ An, Th.s Trần Quốc Thành - Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở KH&CN chủ trì buổi làm việc và các trưởng đơn vị, trưởng phòng của Sở. 

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi làm việc, PGS - TS Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu quá trình hình thành và định hướng phát triển của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đạt được các thành tựu lớn trong nghiên cứu và giảng dạy, đạt các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế. Với thế mạnh đó, Trường đã xây dựng quy mô hợp tác phát triển các chương trình công nghệ, sàn Novalind, chuyển giao công nghệ, hợp tác nghiên cứu và phát triển và công tác khởi nghiệp sáng tạo. Đặc biệt, Sàn giao dịch và Khởi nghiệp là chương trình quan trọng và phù hợp với phía Sở KH&CN, qua đó Trường cũng muốn được phối hợp, chuyển giao công nghệ.

Th.S Trần Quốc Thành đã phát biểu về những thế mạnh, đặc trưng của tỉnh và cũng muốn hợp tác cùng Trường với mong muốn tiếp thu, học hỏi, được hỗ trợ tối đa về công nghệ của Trường nhằm đạt hiệu quả cao, tạo nên khối đoàn kết trên toàn quốc. Qua đó, Giám đốc Sở cũng gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác của Trường trên quê hương Bác Hồ - gắn với tên gọi của Trường./.

PGS –TS Nguyễn Mạnh Hùng trao quà kỷ niệm cho Sở KH&CN

Thúy Vinh

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.