« Quay lại

Bế mạc hội chợ Cam Vinh năm 2018

Bế mạc hội chợ Cam Vinh năm 2018

Sáng nay (30/12), UBND tỉnh tổ chức Bế mạc Hội chợ Cam Vinh năm 2018. Tham dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Hoàng Nghĩa Nhạc – Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện các phòng bán thuộc Sở; các đơn vị, địa phương tham gia hội chợ và các doanh nghiệp tài trợ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Hội chợ Cam Vinh năm 2018 được tổ chức từ ngày 27 – 30/12/2018. Hội chợ đã thu hút 60 gian hàng tham gia đến từ 21 huyện, thành, thị trong tỉnh. Trong đó, có 40 gian hàng trưng bày đặc sản cam Vinh cùng các sản phẩm dịch vụ, vật tư phục vụ sản xuất, thu hoạch, bảo quản cam quả; 20 gian trưng bày đặc sản của các huyện không trồng cam. Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham gia Hội chợ đã phối hợp với Ban tổ chức trang trí các gian hàng đẹp, bắt mắt, thể hiện được bản sắc riêng. Các sản phẩm mang đến hội chợ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Các gian hàng đều cử người đứng giới thiệu sản phẩm, nhiều gian còn đầu tư đồng phục cho nhân viên, trang bị các thiết bị như ti vi, màn chiếu để giới thiệu sản phẩm.

Đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó Giám đốc Sở KH&CN báo cáo tổng kết hội chợ

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, có 2.694 lượt khách hàng đã đến tham quan và mua sản phẩm. Tổng giá trị sản phẩm bán ra là hơn 36 tấn cam, hơn 5 tấn các loại quả khác và bán được nhiều sản phẩm đặc sản vùng miền. Riêng Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Phương Thảo trong 4 ngày đã bán trên 10 tấn cam.

Hội chợ cam Vinh +- Nghệ An đã nhận được sự quan tâm của các vị lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, các huyện và đông đảo người dân. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các lãnh đạo sở, ngành đã đến tham quan, động viên từng gian hàng. Hội chợ cũng nhận được sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất của nhiều tổ chức, cá nhân. Nhìn chung, Hội chợ diễn ra đúng mục đích, đúng tiêu chí đề ra.

Tuy nhiên, do thời tiết bất lợi, mưa lớn kéo dài đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới các gian hàng, tới lượng khách tham quan mua sắm.

Lãnh đạo Sở KH&CN trao giải Nhất cho Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Phương Thảo

Ban tổ chức trao giải Nhì cho UBND huyện Nghi Lộc và trao giải Ba cho UBND huyện Nghĩa Đàn

Kết thúc hội chợ, Hội đồng chấm gian hàng đẹp đã trao giải Nhất cho Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Phương Thảo, giải Nhì cho UBND huyện Nghi Lộc, giải Ba cho UBND huyện Nghĩa Đàn và 5 giải Khuyến khích./.

Hải Yến

 

 

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.