« Quay lại

Tổ chức liên hoan ca nhạc chào mừng Hội chợ Cam năm 2018

Nhằm tạo không khí vui vẻ, gắn kết tinh thần đoàn kết, hợp tác, khơi dậy sự hứng khởi trong thời gian tổ chức Hội chợ Cam Vinh năm 2018, Ban tổ chức Hội chợ đã tổ chức đêm liên hoan ca nhạc với sự góp mặt, chung vui của các đại diện của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà vườn cùng các lãnh đạo, cán bộ của Sở KH&CN.

Tham dự Hội thi là cán bộ sở KH&CN, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tham gia Hội chợ. Hội thi đã thu hút 20 tiết mục đơn ca và song ca với các bài hát viết về quê hương, biển đảo, tình yêu cuộc sống… Các tiết mục được chuẩn bị công phu, chu đáo cả về phần kỹ thuật và trang phục biểu diễn, tiết mục tham gia Hội thi cũng được trình diễn rất thuyết phục và hấp dẫn.

Ban Giám khảo cuộc thi là những người có kinh nghiệm, chuyên môn đến từ Sở KH&CN, Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh. Chỉ là 1 cuộc thi phong trào nhưng Ban Giám khảo làm việc nghiêm túc với những tiêu chí chấm điểm rất cụ thể, bao gồm: Nội dung chủ đề 02 điểm; nghệ thuật biểu diễn 06 điểm; hóa phục trang đẹp, phù hợp với tiết mục 01 điểm; phong cách sân khấu 01 điểm.

Kết quả cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải thưởng cho các tiết mục hay, nổi bật nhất thuộc về các đội thi của đơn vị: Giải nhất thuộc về Cam Phương Thảo của huyện Quỳ Hợp; Như Quỳnh, Thu Hương của thành phố Vinh đạt giải Nhì; UBND huyện Quỳnh Lưu, Nam Đàn, Chi cục Tiêu chuẩn ĐLCL đạt giải Ba./.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tin khác

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.