« Quay lại

Sở KH&CN Nghệ An tổ chức trao quà người nghèo Tết Tân Sửu 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021, Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ của sở KH&CN Nghệ An và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến tận nơi để trao quà ủng hộ người dân tại xã và học sinh trường tiểu học Mường Ải. Đây là hoạt động thiện nguyện được Sở tổ chức hàng năm với tinh thần tương thân, tương ái nhằm động viên, giúp đỡ người nghèo đón một cái tết đầy đủ, ấm áp hơn.

 Đại diện cán bộ Sở cùng các doanh nghiệp

Tham dự cuộc thiện nguyện có ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN, Trưởng đoàn cùng đại diện Công đoàn Sở, Đoàn thanh niên, đại diện các đơn vị của Sở và các nhà doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Buổi trao quà được tổ chức tại UBND xã Mường Ải, huyện Kỳ Sơn cho 100 hộ nghèo, 3 gia đình chính sách và các học sinh của trường Tiểu học Mường Ải bao gồm gạo, chăn ấm, tiền mặt, bút, vở; 1 ngôi nhà tình nghĩa với tổng số tiền 150 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn thanh niên cũng đã trao quà cho em …. là học sinh nghèo mồ côi được đồn Biên phòng nhận làm con nuôi. Đây là sự đùm bọc, san sẻ tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn của địa phương và nhà trường, mang lại cái tết ấm no hơn.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Quốc Thành cũng mong muốn sẽ cùng các doanh nghiệp luôn đồng hành, tiếp tục hỗ trợ người dân và các thầy cô, học sinh của xã, giúp nơi đây từng bước thoát nghèo.

Thúy Vinh

 

 

 

Tin khác


 

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.