HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Hàn Quốc về ghi nhãn thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1084 ngày 11/7/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Luật ghi nhãn và quảng cáo thực phẩm”; (4 trang, bằng tiếng Hàn).

Các nội dung sửa đổi nhằm:

– thiết lập định nghĩa về “Hạn tốt nhất trước ngày”;

– dán nhãn “Ngày cấp đông” hoặc “Ngày tái cấp đông” trên các sản phẩm thực phẩm đông lạnh hoặc tái cấp đông.

Mục đích của thông báo này nhằm: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Hàn Quốc về ghi nhãn thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 14 tháng 08 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KOR/1084 ngày 11/7/2022, Hàn Quốc thông báo Đề xuất sửa đổi “Luật ghi nhãn và quảng cáo thực phẩm”; (4 trang, bằng tiếng Hàn).

Các nội dung sửa đổi nhằm:

– thiết lập định nghĩa về “Hạn tốt nhất trước ngày”;

– dán nhãn “Ngày cấp đông” hoặc “Ngày tái cấp đông” trên các sản phẩm thực phẩm đông lạnh hoặc tái cấp đông.

Mục đích của thông báo này nhằm: Thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu ghi nhãn; bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây