HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Kenya về thực phẩm ăn liền
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1267, ngày 07/6/2022, Kenya thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia KS 2966-2022 Thực phẩm ăn liền (10 trang, bằng tiếng Anh).

Tiêu chuẩn Kenya này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với thực phẩm đóng gói sẵn dùng để ăn trực tiếp.

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu nhãn mác; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng; Giảm các rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Kenya về thực phẩm ăn liền
Ngày xuất bản: ngày 03 tháng 07 năm 2022
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/KEN/1267, ngày 07/6/2022, Kenya thông báo ban hành Tiêu chuẩn quốc gia KS 2966-2022 Thực phẩm ăn liền (10 trang, bằng tiếng Anh).

Tiêu chuẩn Kenya này quy định các yêu cầu, phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm đối với thực phẩm đóng gói sẵn dùng để ăn trực tiếp.

Mục đích của tiêu chuẩn nhằm thông tin cho người tiêu dùng, đảm bảo yêu cầu nhãn mác; Phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng; Giảm các rào cản thương mại và tạo thuận lợi cho thương mại.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây