HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP

Cổng Thông tin khoa học công nghệ Nghệ An



BẢN BIÊN TẬP


Người biên tập:
Tên bài: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về thực phẩm
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/205 ngày 12/01/2023, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định của Luật thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ về chỉ tiêu Vi sinh vật; (30 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ).

Quy định này bao gồm các chỉ tiêu vi sinh đối với thực phẩm và các quy tắc mà các nhà kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ. Quy định bao gồm:

– Phụ lục I Chỉ tiêu an toàn thực phẩm

– Phụ lục II Chỉ tiêu vệ sinh quy trình

– Phụ lục III Giới hạn vi sinh vật gây bệnh

– Phụ lục IV Quy tắc lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

Với việc ban hành Quy định mới, Quy định của Luật Thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ về chỉ tiêu Vi sinh được công bố trên Công báo ngày 29/12/2011 và số 28157 sẽ bị bãi bỏ.

Mục đích của thông báo: đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

* Lĩnh vực khác




NHUẬN BÚT


Tác giả: Sưu tầm
Tiêu đề: Thông báo của Thổ Nhĩ Kỳ về thực phẩm
Ngày xuất bản: ngày 08 tháng 03 năm 2023
Nội dung:

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/TUR/205 ngày 12/01/2023, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo Quy định của Luật thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ về chỉ tiêu Vi sinh vật; (30 trang, bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ).

Quy định này bao gồm các chỉ tiêu vi sinh đối với thực phẩm và các quy tắc mà các nhà kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ. Quy định bao gồm:

– Phụ lục I Chỉ tiêu an toàn thực phẩm

– Phụ lục II Chỉ tiêu vệ sinh quy trình

– Phụ lục III Giới hạn vi sinh vật gây bệnh

– Phụ lục IV Quy tắc lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

Với việc ban hành Quy định mới, Quy định của Luật Thực phẩm Thổ Nhĩ Kỳ về chỉ tiêu Vi sinh được công bố trên Công báo ngày 29/12/2011 và số 28157 sẽ bị bãi bỏ.

Mục đích của thông báo: đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

* Lĩnh vực khác




Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây