Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NGHỆ AN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NGHỆ AN
Trang nhất
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Lãnh đạo sở
Chức năng nhiệm vụ
Hội đồng KHCN các cấp
HĐ KHCN cấp tỉnh
HĐ KHCN cấp Ngành
HĐ KHCN cấp huyện, TX, TP
HĐ KHCN các Viện - Trường
Các đơn vị KHCN không chuyên
Văn bản pháp quy
Tổ chức
Hoạt động KHCN
Quản lý CN - Sở hữu trí tuệ
An toàn bức xạ hạt nhân
TC Đo lường Chất lượng - TBT
Thông tin & Thống kê KHCN
Chuyên mục Đề tài - dự án
Thủ tục hành chính
Hành chính công
Biểu mẫu thủ tục hành chính
Chuyển đổi số
KHOA HỌC XÃ HỘI & NV
Diễn đàn KHXH&NV
Nghiên cứu KHXH&NV
Thông tin - Tư liệu
Đất và người xứ Nghệ
Ấn phẩm KHCN
Đặc san KH&CN
Đặc san KHXH&NV
Video
Tạp chí truyền hình KH&CN
Video KH&CN
Sàn CN-TB
Tin KHCN - thiết bị Nghệ An
Chuyển đổi số
Sáng chế - Điện tử - Tự động hóa
Video KHCN - thiết bị
Liên kết
Quản lý văn bản điều hành
Hành chính công trực tuyến
Hệ thống thư điện tử công vụ
Cổng kết nối CSDL quốc gia
Thư viện điện tử KH&CN Nghệ An
Sàn giao dịch công nghệ & thiết bị
Đặc san KH&CN Nghệ An
Chuyên san KHXH&NV
Công báo tỉnh Nghệ An
TBT Nghệ An
Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An
Quản trị tài sản trí tuệ IPPlatform
Phần mềm quản lý đề tài khoa học
Liên hệ
Chủ nhật, 30/06/2024, 20:18
Đăng nhập
Trang nhất
Nghiên cứu - ứng dụng
Nghiên cứu - ứng dụng
Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất kem dưỡng da từ cây Rau sam (Portulaca oleracea L. C.A. Mey)
05/10/2021 10:26:00 PM
Đã xem: 1106
Phản hồi: 0
Ảnh hưởng của khai thác tác động thấp đến tính đa dạng loài cây gỗ và cấu trúc của rừng tự nhiên có chứng chỉ bền vững.
05/10/2021 10:25:00 PM
Đã xem: 806
Phản hồi: 0
Sản xuất maltodextrin kháng tiêu hóa: Công nghệ xanh hữu dụng
05/10/2021 10:25:00 PM
Đã xem: 1059
Phản hồi: 0
Nghiên cứu tạo phức hệ nanogel schizophyllan (SPG) mang thuốc ức chế đặc hiệu yếu tố hoại tử u (TNF-α) nhằm ứng dụng trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp
05/10/2021 10:24:00 PM
Đã xem: 998
Phản hồi: 0
Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình cấp đông có hỗ trợ trường điện từ trong thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
05/10/2021 09:57:00 PM
Đã xem: 1196
Phản hồi: 0
Nghiên cứu chế tạo keo chống thấm bề mặt giấy
05/10/2021 09:56:00 PM
Đã xem: 1219
Phản hồi: 0
Kỹ thuật trồng khoai tây vụ đông đạt năng suất cao
05/10/2021 12:10:00 AM
Đã xem: 1033
Phản hồi: 0
Hội nghị các Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ
04/10/2021 04:22:00 AM
Đã xem: 678
Phản hồi: 0
Tổng kết Chương trình Khoa học và Công nghệ cấp Quốc gia về Công nghệ vũ trụ giai đoạn 2016 - 2020
04/10/2021 04:21:00 AM
Đã xem: 941
Phản hồi: 0
Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chủ đề “Thúc đẩy chuỗi sản xuất ngô sinh khối vụ Đông năm 2021 tại một số tỉnh phía Bắc”
04/10/2021 04:20:00 AM
Đã xem: 667
Phản hồi: 0
«
1
...
88
89
90
...
125
»
Các tin khác
ATP-hydrolyzing ectoenzyme E-NTPD8 làm giảm viêm đại tràng
(29/09/2021)
Thịt sản xuất từ không khí
(29/09/2021)
WHO cảnh báo: Không dùng thuốc kháng sinh điều trị virus SARS-CoV-2
(28/09/2021)
Tổng hợp tinh bột từ CO2
(28/09/2021)
Phê duyệt Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành công thương
(28/09/2021)
Vai trò của Viện Đo lường quốc gia Đức trong chuyển đổi số đo lường
(28/09/2021)
Nhân rộng xây dựng, áp dụng đảm bảo đo lường tại doanh nghiệp
(28/09/2021)
Phương pháp mới giúp điều khiển chiều từ trường của nam châm
(28/09/2021)
Phương pháp mới lọc chì và kim loại nặng khỏi nước uống
(28/09/2021)
Samsung sao chép não người vào chip nhớ
(28/09/2021)
Danh mục
Liên kết Website
- Select website -
Báo Nghệ An Online
Truyền hình Nghệ An
Khuyến nông Nghệ An
Cổng TTĐT Bộ khoa học & công nghệ
Cổng TTĐT UBND tỉnh Nghệ An
Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Nghệ An
Thống kê truy cập
Đang truy cập
1059
Hôm nay
0
Tháng hiện tại
1,114,033
Emagazine
Emagazine
Bộ thủ tục hành chính
Bộ thủ tục hành chính
Đường dây nóng - Hotline
SĐT: 0238.3837448
Video thiết bị - công nghệ
Video thiết bị - công nghệ
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây