Nghiệm thu Đề án KCĐP tại Công ty Cổ phần Bao bì và kinh doanh tổng hợp Nghệ An

Thứ bảy - 28/01/2023 20:53 0
Vừa qua, Hội đồng nghiệm thu Đề án KCĐP tại Công ty Cổ phần Bao bì và kinh doanh tổng hợp Nghệ An đã được tổ chức thành công. Đây là một trong những hoạt động được hỗ trợ khuyến công theo Quyết định số 1560/QĐ-UBND của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân bổ kinh phí hỗ trợ Khuyến công (Đợt 1) năm 2022.
https://www.khuyencongnghean.com.vn/images/FCKImage/image/Th%C3%A1ng%2011%202022/nt.jpg
          Công ty Cổ phần Bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An ở KM số 10, Quốc lộ 1A, xã Nghi Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An được hỗ trợ thụ hưởng nội dung ứng dụng thiết bị tiên tiến, máy dệt tròn trong sản xuất vải ống - vải phẳng bằng PP hay HDPE trong sản xuất bao bì.
Máy dệt tròn LSL610 (LF) có nhiều tính năng ưu việt và được hỗ trợ ưu tiên ngừng hoạt động khi phát hiện hết sợi dọc từ ống sợi nhờ cơ chế được thiết kế đặc biệt. Máy cho chất lượng dệt tuyệt vời, độ lãng phí thấp hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
Đại diện từ Sở Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn phát triển Công Thương Nghệ An, phòng Kinh tế UBND Thành phố Vinh và đại diện lãnh đạo xã Nghi Liên đã tham gia vào đoàn nghiệm thu. Sau khi kiểm tra và đánh giá, đoàn nghiệm thu đã xác nhận máy dệt tròn LSL610 (LF) đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng cần thiết.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của chương trình Khuyến công tại tỉnh Nghệ An. Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn phát triển Công Thương Nghệ An sẽ tiếp tục triển khai các đề án mới thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề để hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất trong tỉnh, góp phần giải quyết khó khăn, ổn định phát triển sản xuất, tạo dựng thương hiệu, tăng thu nhập kinh tế đơn vị, tạo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp cho ngân sách địa phương./.
Nguyễn Trang
TP Vinh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây