Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống Covid

Thứ hai - 07/06/2021 21:48 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong việc toàn dân ủng hộ Quỹ phòng chống Covid nhằm góp phần giúp người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang ngày đêm căng mình chống dịch trên phạm vi toàn quốc. Sáng ngày 7/6, tại buổi họp giao ban thường kỳ  của Sở KH&CN, Công đoàn ngành đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ mỗi cán bộ một ngày lương với sự chỉ đạo của ông Trần Quốc Thành - Giám đốc Sở KH&CN.

Tổng số tiền được quyên góp tại buổi lễ là: 50 triệu đồng trong đó có 1000l nước điện giải do đơn vị Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KHCN sản xuất. Toàn bộ số tiền và vật phẩm đã được trao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An. Tiếp nhận sự ủng hộ, đại diện Lãnh đạo UBMT tổ quốc tỉnh, đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch đã thay mặt đơn vị cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Sở KH&CN trong việc góp phần đồng hành cùng người dân Nghệ An chung tay phòng chống dịch Covid.

Với sự chia sẻ kịp thời trong giai đoạn khó khăn này sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho người dân, các địa phương, cũng như lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid.
Tin: Thúy Vinh

 

Tác giả bài viết: Thúy Vinh

  Ý kiến bạn đọc

5k
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây