Thông báo của Hội đồng hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh về mì ăn liền

Chủ nhật - 03/07/2022 21:56 0

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/ARE/536, G/TBT/N/BHR/629, G/TBT/N/KWT/595, G/TBT/N/OMN/465, G/TBT/N/QAT/616, G/TBT/N/SAU/1244, G/TBT/N/YEM/223 ngày 01/6/2022, Hội đồng Hợp tác các nước Ả Rập Vùng Vịnh (gọi tắt là GSO) thông báo về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật đối với mì ăn liền (9 trang, bằng tiếng Anh), (14 trang, bằng tiếng Ả Rập).

Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này liên quan đến các loại mì. Mì ăn liền có thể được đóng gói với gia vị mì, hoặc ở dạng mì gia vị, có hoặc không có (các) gia vị trang trí mì trong các túi riêng, hoặc rải lên mì và sẵn sàng để sử dụng sau quá trình khử nước. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho mì ống.

Mục đích của quy chuẩn nhằm phòng chống các hành vi lừa đảo và bảo vệ người tiêu dùng; Bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của con người; Yêu cầu chất lượng.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

Sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay286,629
  • Tháng hiện tại2,230,889
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây