« Quay lại

Thông báo của Ấn Độ về thực phẩm và phụ gia

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/IND/145 ngày 27/02/2020, Ấn Độ thông báo về Hướng dẫn theo điều 18 (2) (d) đọc theo Mục 16 (5) của Luật Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm năm 2006 ban hành ngày 27/01/2020 về việc thực thi Luật Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm (Tiêu chuẩn Sản phẩm Thực phẩm và Phụ gia Thực phẩm) Quy định Sửa đổi, 2020 (2 trang (s), bằng tiếng Anh)

Sửa đổi về Quy định và Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm (Tiêu chuẩn Sản phẩm Thực phẩm và Phụ gia Thực phẩm), 2011 w.r.t. proviso cho các yêu cầu của thức ăn chăn nuôi.

Mục đích ban hành quy định này nhằm giải quyết vấn đề an toàn trong thực phẩm có nguồn gốc động vật được xác định trong các cuộc khảo sát chất lượng và an toàn gần đây được thực hiện ở Ấn Độ. Một ví dụ như vậy là sự hiện diện của aflatoxin M1 trong các mẫu sữa chủ yếu đến từ thức ăn và thức ăn gia súc.

Hạn góp ý cuối cùng: 60 ngày kể từ ngày thông báo.


 

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.