EURAXESS: Học bổng Sau tiến sĩ nghiên cứu châu Âu trong ASEAN.

Thứ tư - 28/04/2021 22:26 0

Marie Sklodowska-Curie Actions (MSCA) Postdoc Global Fellowship (MSCA-PF-GF) tài trợ cho các nhà nghiên cứu của một tổ chức ở bất kỳ đâu trên thế giới bao gồm cả trong khu vực ASEAN để thực hiện 2 năm nghiên cứu được tài trợ đầy đủ tại châu Âu.

Bất kỳ cơ quan thực hiện nghiên cứu nào trên thế giới - kể cả ở ASEAN - đều có thể là nơi tổ chức cho những người nhận Học bổng Toàn cầu châu Âu. Tất cả các lĩnh vực nghiên cứu đều đủ điều kiện theo chương trình này.

Thành viên Toàn cầu của MSCA sẽ dành từ 12 đến 24 tháng để thực hiện nghiên cứu sau tiến sĩ tại tổ chức bên ngoài châu Âu. Tiếp theo là giai đoạn hoàn vốn bắt buộc 12 tháng sẽ được chi tiêu tại một cơ sở lưu trú ở châu Âu. Toàn bộ thời gian của Học bổng được tài trợ bởi EU. Đợt kêu gọi đăng ký năm 2021 sẽ mở vào giữa tháng 5 năm 2021 và hạn chót là giữa tháng 9 năm 2021.

Những đối tượng nên tham dự Hội thảo trực tuyến về Học bổng Sau tiến sĩ Toàn cầu của chương trình Marie Sklodowska-Curie Actions - MSCA bao gồm các quản trị viên nghiên cứu (RSO, IRO, Văn phòng Trưởng khoa) và các giảng viên muốn khám phá cách họ có thể tổ chức nghiên cứu sau tiến sĩ do MSCA tài trợ tại cơ sở của họ ở ASEAN.

Thông tin chi tiết về hội thảo trên web có tại đây: https://euraxess.ec.europa.eu/worldwide/asean/2021-msca-postdoc-fellowship-call-hosting-european-fellow

Đăng ký: https://euconf-eu.zoom.us/webinar/register/WN__lTeh12tRFWCJ6f2NsGfZA

P.A.T (NASATI), theo https://euraxess.ec.europa.eu

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây