Thông báo của Hoa Kỳ về đồ nhựa sau tiêu dùng

Thứ bảy - 12/02/2022 23:35 0

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/USA/1810 ngày 09/12/2021, Hoa Kỳ thông báo Nội dung tái chế sau tiêu dùng cho hộp nhựa (2 trang, bằng tiếng Anh).

Tuyên bố chuẩn bị về yêu cầu / Lập quy tắc có thể có – Việc xây dựng quy tắc này thiết lập một chương trình nội dung tái chế sau tiêu dùng (PCR) cho các sản phẩm được bảo hiểm. Điều này cũng chuẩn bị cho một phân tích khối lượng công việc hàng năm xác định chi phí đại lý phải chịu để thực hiện, quản lý và thực thi pháp luật, đồng thời đưa ra phân tích để lấy ý kiến ​​công chúng. Các bên quan tâm có thể tham gia vào quyết định thông qua quy tắc mới và xây dựng quy tắc được đề xuất trước khi công bố và có thể được cập nhật về việc xây dựng quy tắc và các cơ hội tham gia của cộng đồng bằng cách truy cập định kỳ tại Trang web của Bộ Sinh thái về luật nhựa năm 2021 tại địa chỉ https://ecology.wa.gov/Waste-Toxics/Reducing-recycling-waste/Waste-reduction-programs/Plastics/2021-plastic-pollution-laws.

Các Thành viên WTO và các bên liên quan của họ được yêu cầu chia sẻ phản hồi và nhận xét về Tuyên bố yêu cầu chuẩn bị này / Việc đưa ra quy tắc có thể có với Điểm hỏi đáp TBT của WTO Hoa Kỳ qua e-mail để có thể chia sẻ nhận xét với cơ quan quản lý cũng như các cơ quan thương mại Hoa Kỳ.

Mục đích của Thông báo: bảo vệ môi trường.

 

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập315
  • Hôm nay143,343
  • Tháng hiện tại3,955,546
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây