Thông báo của Sri lanka về tương ớt

Thứ sáu - 11/03/2022 05:54 0

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/LKA/41 ngày 01/2/2022, Sri Lanka thông báo Dự thảo sửa đổi số: 2 cho Tiêu chuẩn quốc gia SLS 581: 2008 Đặc điểm kỹ thuật của Tương ớt (Bản sửa đổi đầu tiên), (4 trang, bằng tiếng Anh)

Nội dung sửa đổi quy định các chất bảo quản thực phẩm có thể được phép sử dụng trong Tương ớt theo Luật thực phẩm 26 năm 1980

Mục đích của thông báo: Bảo vệ người tiêu dùng; đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với Quy định về Thực phẩm (Chất bảo quản) năm 2019 của Luật Thực phẩm số 26 năm 1980.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 26/3/2022.

sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2367
  • Hôm nay53,250
  • Tháng hiện tại3,751,978
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây