Sở KH&CN tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2021

Thứ tư - 15/09/2021 21:24 0
Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2021 (Techfest Nghệ An open 2021) do Sở khoa học chủ trì phối hợp với các cơ quan trên địa bàn tỉnh tổ chức nhằm nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tác giả và các dự án khởi nghiệp xuất sắc, tạo điều kiện cho các dự án có cơ hội trở thành hiện thực.
Sau hơn 9 tháng kể từ lần đầu tiên phát động, Cuộc thi đã nhận được hơn 106 hồ sơ từ các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc tham dự. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 20 dự án có số điểm cao nhất sẽ lọt vào vòng chung kết của cuộc thi được dự kiến tổ chức vào tháng 10/2021. Bên cạnh đó, các dự án được đạo tạo cách kêu gọi vốn đầu tư, phát triển thương hiệu của sản phẩm… Cơ cấu Giải thưởng gồm 10 Giải thưởng cho dự án khởi nghiệp tiềm năng; Top 3 của Techfest Nghệ An open 2021 được vào thẳng vòng thẩm định dự án của Quỹ Đầu tư VSV-Nghệ An với lời đề nghị đầu tư lên tới 40.000 USD.

Các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đạt giải sẽ được giới thiệu tham gia cuộc thi TECHFEST Việt Nam năm 2021 do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, được các sở, ban, ngành giới thiệu đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư để hỗ trợ khởi nghiệp; được tham gia miễn phí các khóa đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do tỉnh tổ chức; được ưu tiên xét chọn hỗ trợ không gian làm việc chung tại Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp ĐMST tỉnh Nghệ An và các chính sách đã được UBND tỉnh ban hành./.
Tin: Thúy Vinh
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập315
  • Hôm nay59,870
  • Tháng hiện tại3,662,906
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây