Đặc saní KH&CN số 2/2021

Thứ ba - 23/02/2021 03:05 0
Tạp chí KH&CN Nghệ An                   Mục lục số 2/2021

 
Hoạt động KH&CN
♦ Sử dụng chế phẩm sinh học MT-ENTERGA làm thức ăn bổ sung cho vật nuôi trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Nguyễn Thị Ngọc
♦ Đặc điểm lâm sàng bệnh viêm lợi do cao răng tại Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh
Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nguyễn Thị Hoa
NGHI£N CøU - TRAO §æI
♦ Đặc sản ẩm thực Nghệ An: Bản sắc địa phương và văn hóa vùng miền, quốc gia
Võ Thị Hoài Thương
♦ Nghĩa Đàn - Xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản
Phạm Khôi
♦ Hiệu quả từ các mô hình hỗ trợ phát triển nhãn hiệu các sản phẩm làng nghề ở Cửa Lò
Minh Ngọc
♦ Lâm nghiệp Nghệ An: Ứng dụng công nghệ cao để phát triển bền vững
Doãn Trí Tuệ
♦ Dân chủ sinh thái
Bùi Hào
Xø NGHÖ - §ÊT Vµ NG¦êI
♦ Nguyễn Hứa - Một nhà kỹ thuật tài năng
Nguyễn Tâm Cẩn
♦ Giới thiệu tấm bia trùng tu từ vũ bi kí tại đền xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu
Lê Thị Thu Hương
DIN ĐÀN DOANH NGHIP
♦ Bí quyết giúp startup “quyến rũ” nhà đầu tư
♦ Nghiêm Tiến Viễn - Về quê để khởi nghiệp
Khánh Thư
DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT
PHỔ BIẾN KHKT
 10 nguyên nhân chủ yếu gây tái phát dịch tả lợn châu Phi
Doãn Trí Tuệ
TIN KH&CN

1

1


6


11

18

22

27

29


37

40



45
49

53

59

61

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây