Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ sinh hoạt chuyên đề Đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đột phá chiến lược trong giai đoạn mới

Thứ tư - 03/03/2021 20:50 0

Chiều ngày 4/3/2021, Đảng ủy Sở Khoa học và Công và Công nghệ sinh hoạt chuyên đề "Đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đột phá chiến lược trong giai đoạn mới". Tham dự buổi sinh hoạt có ông Trần Quốc Thành - Bí thư đảng ủy Sở cùng toàn bộ cán bộ đảng viên thuộc Đảng ủy Sở. Buổi sinh hoạt chuyên đề còn đại diện Công đoàn Viên chức Nghệ An và Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh tham dự.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, ông Nguyễn Xuân Trung -  Chuyên viên Phòng Công nghệ và Quản lý thị trường Công nghệ đã phổ biến nội dung đổi mới sáng. Chuyên đề tập trong vào 4 nội dung trọng điểm: Quá trình phát triển nhận thức về KHCN và đổi mới sáng tạo; Thực tiễn thực hiện vai trò then chốt của khoa học - công nghệ; Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là gì? Và Vận dụng thực tiễn trong giai đoạn hiện nay.

Vấn đề đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời gian qua đã được quan tâm và phát huy được hiệu quả. Nghệ An là một trong những địa phương đi đầu trong phong trào này và đã có nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Trong buổi học chuyên đề này, Giám đốc Trần Quốc Thành mong muốn cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ quan tâm đến vấn đề này, đồng thười tạo điều kiện để doanh nghiệp trên địa bàn phát huy được khả năng đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Cuối buổi học tập chuyên đề lãnh đạo Sở và các các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tặng hoa cho chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.
 

Tác giả bài viết: Hải Yến

 Tags: khoa học

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay9,006
  • Tháng hiện tại91,473
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây