Hội thảo Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong thời đại mới

Thứ bảy - 04/11/2023 05:09 0
Thực hiện Quyết định chuyển đổi số quốc gia, Đề án Phát triển doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đến năm 2025, nhằm đẩy mạnh công tác chuyển đổi số và hỗ trợ doanh nghiệp, ngày 4/11/2023, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (XTĐT,TM&DL) tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số & Công nghệ AI - định hình phát triển doanh nghiệp trong thời đại mới” với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Tham dự Hội thảo, về phía Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Nghệ An có ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện các Sở, huyện; Đại diện Hiệp hội, các tổ chức Hội doanh nghiệp; các Doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Các Diễn giả chia sẻ tại Hội thảo gồm, ông  Richdad Lộc - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Onnet, ông Trương Bạch Dương, Giám đốc điều hành Công ty Base.vn Miền Trung.
Ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm XTĐT,TM&DL tỉnh Nghệ An phát biểu khai mạc Hội thảo
Hội thảo cung cấp một sân chơi tri thức, nơi các doanh nghiệp có cơ hội lắng nghe, chia sẻ đến từ Diễn giả Richdad Lộc - Chủ tịch ONNET GROUP, một trong những chuyên gia ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam.
Các nội dung được chia sẻ tại Hội thảo bao gồm: Ứng dụng AI cho doanh nghiệp trong sáng tạo và tối ưu hóa doanh nghiệp. Sức mạnh của AI qua các ví dụ trực quan, công thức chữ U chuỗi giá trị tăng trưởng cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa hoạt động Sales & Marketing bằng công nghệ AI, giúp quản trị doanh nghiệp từ sớm, từ xa, cắt giảm chi phí quản trị doanh nghiệp, chi phí sản xuất kinh doanh...
Trong hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp, sẽ có các chia sẻ từ Diễn giả Trương Bạch Dương - Giám đốc Công ty Base.vn miền Trung về nội dung “Thách thức Lãnh đạo chuyển đổi số và những câu chuyện thành công tại miền Trung"; Chia sẻ thực tế và đúc kết các thách thức chuyển đổi số từ hơn 8000 doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt các doanh nghiệp miền Trung. Đưa ra các câu chuyện chuyển đổi số thành công từ các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Đề xuất chiến lược dài hạn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.
Diễn giả Richdad Lộc - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Onnet
Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tiếp cận, chia sẻ những thắc mắc, băn khoăn cũng như những khó khăn của doanh nghiệp mình trong quá trình  ứng dụng công nghệ số phát triển doanh nghiệp và được lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia uy tín. Hy vọng sẽ phần nào giúp các đại biểu có cái nhìn sâu rộng hơn về việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số để phát triển doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất./.
Lê Phương

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập234
  • Hôm nay30,217
  • Tháng hiện tại569,000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây