Hội thảo “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thúc đẩy chuyển đổi số & Công nghệ AI - Định hình phát triển doanh nghiệp trong thời đại mới”

Thứ ba - 07/11/2023 04:21 0

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành, thị xã; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các Diễn giả gồm: ông Richdad Lộc - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Onnet; ông Trương Bạch Dương, Giám đốc điều hành Công ty Base.vn Miền Trung.

Toàn cảnh hội thảo (Nguồn: Báo Nghệ An)

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh cho biết: Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội để các doanh nghiệp Nghệ An nắm bắt xu hướng và ứng dụng công nghệ AI và chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời thông qua Hội thảo góp phần thay đổi nhận thức cho cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh, hiểu rõ những khó khăn vướng mắc khi áp dụng chuyển đổi số và công nghệ AI, đồng thời tìm ra giải pháp và chiến lược thích hợp để vượt qua.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số và công nghệ AI (Nguồn: Báo Nghệ An)

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp đã được nghe diễn giả Richdad Lộc - Chủ tịch ONNET GROUP, diễn giả Trương Bạch Dương - Giám đốc Công ty Base.vn miền Trung chia sẻ về các chuyên đề bao gồm: Xu hướng của ngành AI ứng dụng trong doanh nghiệp; sức mạnh của AI qua các ví dụ trực quan; công thức chữ U chuỗi giá trị tăng trưởng cho doanh nghiệp; tối ưu hóa hoạt động Sales & Marketing bằng công nghệ AI. Bên cạnh đó các đại biểu cũng được nghe các diễn giả chia sẻ thực tế và đúc kết các thách thức chuyển đổi số từ doanh nghiệp; các câu chuyện chuyển đổi số thành công của các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn; đề xuất chiến lược dài hạn giúp chuyển đổi số thành công.

Hội thảo là cơ hội lớn để các doanh nghiệp tiếp cận, chia sẻ những thắc mắc, băn khoăn cũng như những khó khăn của doanh nghiệp mình trong quá trình ứng dụng công nghệ số phát triển doanh nghiệp và được lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia uy tín. Hy vọng sẽ phần nào giúp các đại biểu có cái nhìn sâu rộng hơn về việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số để phát triển doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất.


Nguồn tin: khxhnvnghean.gov.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây