Dịch vụ vận chuyển Unicar – tiềm năng trong thời kỳ mới

Thứ năm - 07/10/2021 23:19 0
Unicar được biết đến như một đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ, Unicar giúp giải quyết bài toán giao vận cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm tập trung vào việc bán hàng. Thế mạnh lớn nhất của Unicar là dịch vụ giao nhận nội thành nhanh chóng và an toàn bằng xe máy và xe tải. Dựa trên nền tảng ứng dụng di động, Webapp hoặc API, qua đó kết nối nhu cầu giao hàng đến đối tác tài xế gần nhất, giúp tối ưu thời gian, quãng đường, nhiên liệu, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành. Với đội ngũ vận hành là những người trẻ trung, năng động, thích ứng nhanh với sự thay đổi công nghệ nhanh chóng Unicar không ngại khó khăn để đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
https://scontent.fhan5-6.fna.fbcdn.net/v/t1.6435-9/159174001_1074366309639282_1428447967955679248_n.jpg?_nc_cat=105&ccb=1-5&_nc_sid=6e5ad9&_nc_ohc=DZkzpYuAHBwAX_Fo5oZ&_nc_ht=scontent.fhan5-6.fna&oh=bffd8aed4e499da7a29a36a4bf08fa3e&oe=6183FC03
Công ty được thành lập vào tháng 8/2018 sau một năm xây dựng và phát triển hệ thống hoàn chỉnh gồm App Unicar và hệ thống quản lý webapp. Tháng 9/2019 Unicar bắt đầu cung cấp sản phẩm ra thị trường thành phố Vinh - Nghệ An. Tháng 10/2019 mở văn phòng tại Huế. Tháng 6/2020 mở văn phòng Hà Tĩnh
Từ ban đầu với chỉ 100 tài xế đăng ký và giao dịch 100-200 đơn hàng thành công thông qua hệ thống, đến nay Unicar đã trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu tại các thị trường đang triển khai, đặc biệt dịch vụ giao hàng nội thành (Fast) ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên. Đến nay Unicar đã có 2.500 tài xế đối tác và 50.000 khách hàng với lượng đơn hàng hơn 6.500 đơn hàng thành công qua hệ thống/ ngày.
Hiện nay, Unicar đang có nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới của khách hàng. Các dịch vụ của Unicar gồm: UNIFAST - Dịch vụ giao hàng nội thành: Với đội ngũ đối tác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng gọi được hàng chục nhân viên giao hàng chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại. Unicar được xây dựng trên phương châm Nhận ngay - Giao luôn; Dịch vụ Nhận hàng - Ứng tiền. Vì vậy, sau khi đặt đơn khách hàng có thể an tâm trong thời gian ngắn tài xế Unicar sẽ nhận hàng, ứng trước tiền hàng và đi giao hàng ngay cho bạn; UNIBIKE - Dịch vụ chở khách bằng xe máy; Dịch vụ UNITRUCK - Dịch vụ giao hàng bằng xe tải với sự đa dạng về phương tiện từ 700kg đến 3,5 tấn Unicar giúp bạn giao hàng nhanh chóng,  với chỉ vài thao tác trên một ứng dụng.
Chúng tôi nhận thấy giao hàng là huyết mạch để phát triển thương mại, khi bắt đầu kinh doanh online, hoặc mở cửa hàng khi chưa có lượng khách ổn định họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao hàng. Chính điều này là một trong những rào cản cho những người bắt đầu tập kinh doanh. Sự phát triển của Unicar sẽ để người bán hàng tự tin bán hàng hơn dù lượng hàng ít hay nhiều họ có thể an tâm sẽ có đơn vị giao hàng uy tín nhận và giao hàng hóa của họ ngay lập tức. Ngoài ra, sự phát triển của Unicar sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho lao động địa phương. Thanh niên, sinh viên có thể dễ dàng kiếm thêm từ 200.000 -500.000 đồng/ ngày vào thời gian rảnh rỗi để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. 
HIện nay, nhu cầu mua sắm giao hàng tận nơi ngày càng tăng cao do sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử và sự thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân tại các thành phố trong cả nước. Đặc biệt do ảnh hưởng của Covid 19, nhu cầu này ngày càng tăng mạnh do người dân ngại đến nơi đông người cũng như chính sách cách ly theo yêu cầu. Để đáp ứng nhu cầu này các nhà bán hàng luôn mong muốn có một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín có thể đáp ứng nhanh nhu cầu ngày càng tăng từ phía khách mua. Chúng tôi xác định đây là cơ hội cho sự phát triển của Công ty nói riêng và ngành dịch vụ này nói chung.
Các nhà bán hàng hiện nay thường sử dụng phương pháp như nhờ người quen, thuê 1 đơn vị vận chuyển truyền thống, tuy nhiên những đơn vị này không thể đảm bảo theo yêu cầu và chất lượng. Các đơn vị vận chuyển hiện nay thường yêu cầu nhà bán hàng gom đơn để đi giao hàng 1 lần trong khi chủ hàng không thể lúc nào cũng có thể có sẵn nhiều đơn hàng cùng một thời điểm. Vì vậy, những trường hợp do lỗi đơn vị vận chuyển đến muộn khách hàng hủy mua diễn ra thường xuyên. 
Unicar đã và đang là giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, với giá ship phù hợp, chính sách giao hàng 1-1 và quy định giao hàng ứng tiền, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Khi có nhu cầu người bán hàng chỉ cần vài thao tác trên điện thoại có thể dễ dàng tìm được cho mình một tài xế phù hợp.

Nhắc đến thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam người ta thường nghĩ đến Grab, Gojek, Be. Tuy nhiên, các đơn vị lớn này đang cạnh tranh gay gắt và tập trung hoàn toàn về thị trường vận chuyển người và giao đồ ăn phục vụ nhanh.
Thị trường vận chuyển hàng hóa nội thành đang là mảng kinh doanh chưa được các doanh nghiệp lớn quan tâm, bởi những đặc thù của thị trường vận chuyển hàng hóa khi các tài xế tham gia vận chuyển hàng hóa sẽ luôn phải có sẵn thùng hàng, túi đựng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển an toàn cho khách hàng.
Khách hàng của thị trường vận chuyển hàng hóa nội thành là những người có nhu cầu vận chuyển thường xuyên, thậm chí rất nhiều lần trong ngày, vì vậy giá và chất lượng dịch vụ, được quan tâm chăm sóc bởi đội ngũ CSKH là điều khách hàng luôn quan tâm hàng đầu. Và nhóm khách hàng này thường trung thành với nhà cung cấp dịch vụ hơn.
Sự có mặt của các đơn vị gọi xe công nghệ khác tại thị trường sẽ giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ của khách hàng Unicar nhanh hơn. Unicar luôn cố gắng để có thể trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất, dịch vụ di chuyển an toàn - an tâm nhất trong khu vực miền Trung và cả nước./.
                                                                                                                                            Đoàn Nhật Sơn


 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập276
  • Hôm nay27,123
  • Tháng hiện tại748,332
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây