Lớp tập huấn ứng dụng CNTT giúp nâng cao năng lực HTX Nghệ An

Thứ hai - 26/06/2023 05:19 0

Nhằm nâng cao trình độ Công nghệ thông tin cho cán bộ các Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh, vừa qua, Liên minh Hợp tác xã (HTX) Nghệ An đã tổ chức lớp tập huấn thứ hai về ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) cho cán bộ HTX trên địa bàn tỉnh, nhằm thực hiện Chương trình công tác năm 2023.

Trong suốt thời gian tập huấn, các học viên đã tiếp cận và học hỏi những kiến thức quan trọng về đăng sản phẩm mua bán trên Cổng thông tin kết nối cung - cầu của Liên minh HTX Việt Nam. Họ cũng thực hành xử lý và nhập dữ liệu, thông tin để đăng trên nền tảng công nghệ số, đồng thời ứng dụng mạng xã hội để quảng bá, giới thiệu sản phẩm và thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về công nghệ và kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ HTX, giúp họ nhận thức đúng và đủ về các lĩnh vực cần ưu tiên trong quá trình chuyển đổi số. Đồng thời, tập trung tuyên truyền và nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách, quy định của Đảng và Nhà nước về chuyển đổi số, quy trình cơ bản trong thực hiện chuyển đổi số. Chương trình cũng hướng tới việc nâng cao kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử, góp phần nâng cao năng lực và hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và công tác xúc tiến thương mại của mỗi đơn vị HTX trên địa bàn./.

Phan Anh

Nguồn: Sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập129
  • Hôm nay31,444
  • Tháng hiện tại801,454
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây