Quỳ Hợp có thêm 9 sản phẩm OCOP 3 sao

Thứ năm - 07/12/2023 04:21 0
Toàn cảnh Hội nghị
Theo đó, đợt này, huyện Quỳ Hợp có thêm 9 sản phẩm được Hội đồng đánh giá và phân hạng công nhận sản phẩm ocop 3 sao. Gồm các sản phẩm: Trà túi lọc thìa canh, Trà túi lọc chè dây của HTX Nông dược Tĩnh Sáng Đường; Mật mía Khánh Quang của Tổ hợp tác mật mía Khánh Quang; Chả ốc mộc của Hộ kinh doanh Ẩm thực và sinh vật cảnh Tuấn Anh; Trứng gà sạch Quý An của HTX Quý An; Tinh dầu Húng quế xứ Nghệ, Tinh dầu Tràm xứ Nghệ, Dầu gội dược liệu Quỳ Hợp, Dung dịch vệ sinh thiên nhiên xứ Nghệ của HTX Dược liệu Quỳ Hợp.
9 sản phẩm Ocop 3 sao được công nhận đợt này của 5 tổ chức kinh tế gồm 3 HTX, 1 tổ hợp tác và 1 hộ kinh doanh: HTX Nông dược Tĩnh Sáng Đường; Tổ hợp tác mật mía Khánh Quang; HTX Quý An; HTX Dược liệu Quỳ Hợp và Hộ kinh doanh Ẩm thực và sinh vật cảnh Tuấn Anh.
Các sản phẩm được đánh giá, phân hàng sản phẩm Ocop của Quỳ Hợp năm 2023
Tính đến thời điểm này, huyện Quỳ Hợp có 23 sản phẩm OCOP 3 sao. Đây là cơ hội để nâng tầm thương hiệu, mở rộng thị trường cho các sản phẩm tại địa phương. Đồng thời, nâng cao giá trị, tạo động lực để các hộ kinh doanh sản xuất những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Nguồn tin: khxhnvnghean.gov.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây